1. THÀNH LẬP, LĨNH VỰC KINH DOANH

Công ty TNHH Kỹ Thuật TAMINASU do anh Lê Bá Nhật Tân là người sáng lập, có trụ sở đặt tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Anh Lê Bá Nhật Tân là một kỹ sư trẻ, tốt nghiệp ngành Cơ điện tử tại Đại học Lạc Hồng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. TAMINASU là đứa con tinh thần mà anh Tân đã ấp ủ từ những tháng năm còn ngồi trên ghế giảng đường Đại học.

TAMINASU chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thiết kế chế tạo máy tự động hóa, và thiết kế chế tạo các thiết bị phục vụ sản xuất khác như: các loại JIG, bàn thao tác công nghiệp, xe đẩy công nghiệp, khung giá kệ công nghiệp…v…v…

Và để thành lập nên TAMINASU, anh Tân cũng đã phải trải qua khoảng thời gian làm việc tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo máy. Cụ thể nơi làm việc đầu tiên của anh Tân là tại Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Ý Tưởng ( IDEA) với đối tác đa phần là các khách hàng lớn thuộc các tập đoàn đến từ Nhật Bản. Nơi làm việc tiếp theo là Công ty TNHH Kỹ Thuật DAIKOU Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản, trực thuộc DAIKOU Japan.

Các dự án mà anh Tân đã từng tham gia trong quá trình làm việc có thể kể đến như: Nidec Tosok, Nidec Sankyo, Yakult, Aiphone, Yamabiko, Sumida.

Là một Công ty còn non trẻ, với người sáng lập cũng là một người trẻ, nên chắc chắn rằng phía trước sẽ có rất nhiều khó khăn và chông gai đang chờ đợi. Nhưng với nhiệt huyết của tuổi trẻ đó, TAMINASU sẽ làm hết sức mình để đem tới những điều tích cực nhất cho khách hàng của mình.

Với TAMINASU, có thể bạn liên hệ với chúng tôi và chưa quyết định trở thành khách hàng của chúng tôi bây giờ, nhưng biết đâu bạn sẽ là khách hàng của chúng tôi trong tương lai.

Công ty chúng tôi hoạt động dựa trên bốn phương châm cốt lõi đó là: chất lượng, nhiệt huyết, ân cần, chu đáo.

2. QUAN ĐIỂM THIẾT KẾ CHẾ TẠO

Lấy khách hàng làm trung tâm, khách hàng bày tỏ càng nhiều quan điểm, yêu cầu, thắc mắc điều đó là hết sức quý giá và giúp chúng tôi tạo nên những sản phẩm tốt nhất cho từng ứng dụng riêng của mỗi dự án. Bằng kiến thức chuyên môn kết hợp với mong muốn của từng khách hàng, đội ngũ kỹ sư của TAMINASU sẽ tiếp cận theo một cách riêng theo từng nhu cầu riêng biệt để mang đến những giá trị về chất lượng và sự ổn định cho từng dự án cụ thể.

Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, lắng nghe những đóng góp từ khách hàng. Luôn tìm tòi sáng tạo, tập trung vào chất lượng, hòa nhập vào sự phát triển khoa học, kỹ thuật không ngừng nghỉ của thời đại.

3. TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Góp phần giúp đất nước Việt Nam ngày càng phát triển hiện đại về khoa học, kỹ thuật.

Khẳng định niềm tin tuyệt đối, sự hài lòng của khách hàng trong từng sản phẩm.

Giữ vững nguyên tắc đạo đức, trung thực thực hiện đúng các cam kết đề ra.

Phấn đấu xây dựng thương hiệu TAMINASU ngày một phát triển, trở thành thương hiệu Thiết Kế Và Chế Tạo Máy hàng đầu Việt Nam.