1. THÀNH LẬP, LĨNH VỰC KINH DOANH

Công ty TNHH Kỹ Thuật TAMINASU có trụ sở đặt tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

TAMINASU chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tạo bản vẽ CAD, chuyển đổi dữ liệu bản vẽ từ 2D sang 3D và thiết kế chế tạo các thiết bị phục vụ sản xuất khác như: các loại JIG, khung giá kệ công nghiệp…v…v…

Là một Công ty còn non trẻ, với đội ngũ nhân sự trẻ, nên chắc chắn rằng phía trước sẽ có rất nhiều khó khăn và chông gai đang chờ đợi. Nhưng với nhiệt huyết của tuổi trẻ đó, TAMINASU sẽ làm hết sức mình để đem tới những điều tích cực nhất cho khách hàng của mình.

Với TAMINASU, có thể bạn liên hệ với chúng tôi và chưa quyết định trở thành khách hàng của chúng tôi bây giờ, nhưng biết đâu bạn sẽ là khách hàng của chúng tôi trong tương lai.

Công ty chúng tôi hoạt động dựa trên bốn phương châm cốt lõi đó là: chất lượng, nhiệt huyết, ân cần, chu đáo.

2. QUAN ĐIỂM THIẾT KẾ CHẾ TẠO

Lấy khách hàng làm trung tâm, khách hàng bày tỏ càng nhiều quan điểm, yêu cầu, thắc mắc điều đó là hết sức quý giá và giúp chúng tôi tạo nên những sản phẩm tốt nhất cho từng ứng dụng riêng của mỗi dự án. Bằng kiến thức chuyên môn kết hợp với mong muốn của từng khách hàng, đội ngũ kỹ sư của TAMINASU sẽ tiếp cận theo một cách riêng theo từng nhu cầu riêng biệt để mang đến những giá trị về chất lượng và sự ổn định cho từng dự án cụ thể.

Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, lắng nghe những đóng góp từ khách hàng. Luôn tìm tòi sáng tạo, tập trung vào chất lượng, hòa nhập vào sự phát triển khoa học, kỹ thuật không ngừng nghỉ của thời đại.

3. TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Góp phần giúp đất nước Việt Nam ngày càng phát triển hiện đại về khoa học, kỹ thuật.

Khẳng định niềm tin tuyệt đối, sự hài lòng của khách hàng trong từng sản phẩm.

Giữ vững nguyên tắc đạo đức, trung thực thực hiện đúng các cam kết đề ra.

Phấn đấu xây dựng thương hiệu TAMINASU ngày một phát triển, trở thành thương hiệu Thiết Kế Và Chế Tạo Máy hàng đầu Việt Nam.